Sứ Mệnh & Tầm Nhìn

"Con người chúng ta dành 1/3 cuộc đời để ngủ. Bằng cách cung cấp hỗ trợ giấc ngủ phù hợp cho cộng đồng và các thế hệ tiếp theo của chúng ta - như thế sẽ xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh của WOWS là giáo dục và truyền cảm hứng cho giấc ngủ lành mạnh, bằng cách cung cấp sự đổi mới chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp giấc ngủ, các sản phẩm dành cho giấc ngủ có giá hợp lý, dễ mua, mang lại sự thoải mái cho một cuộc sống lành mạnh và bằng cách đóng góp cho cộng đồng."

Tổ Chức

Chúng tôi không chỉ là bất kỳ thương hiệu nệm nào bạn bắt gặp trên thị trường; chúng tôi là những nhà sản xuất. Mọi sản phẩm đều được phát triển từ đầu;

Chúng tôi sản xuất, khâu, lắp ráp, đóng gói và vận chuyển đến tận nhà bạn ngay từ nhà máy của chúng tôi để mang đến trải nghiệm không căng thẳng khi mua chiếc nệm mơ ước của bạn. Chúng tôi coi trọng khách hàng của mình trước tiên, bằng cách trở thành sản phẩm của mong muốn chứ không phải sự lựa chọn.

Lịch Sử

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sự thoải mái phù hợp cho ngành nội thất, chúng tôi đã thu thập các chi tiết quan trọng từ hơn hàng nghìn loại mút/foam để đạt được chất lượng tốt nhất và nhất quán mà cơ thể chúng ta mong muốn để có trải nghiệm ngủ tốt nhất.

Ưu tiên của chúng tôi sẽ luôn là chất lượng mà chúng tôi đầu tư vào các giải pháp bền vững trong các thiết bị và vật liệu được sử dụng cho các sản phẩm của chúng tôi.

CÁC MỤC TIÊU CỦA WOWS ĐỂ TẠO NÊN SỰ ẢNH HƯỞNG